5 điều các chủ Shop tại Hạ Long có được khi tham gia SALE Hạ Long - IMI HẠ LONG

Mới nhất

5 điều các chủ Shop tại Hạ Long có được khi tham gia SALE Hạ Long

      
      Tăng doanh số tới trên 150% ngay trong 10 ngày đầu tiên, am hiểu và vận dụng thành công chiến lược xây dựng thương hiệu trong kinh doanh; giao lưu và trải nghiệm các kiến thức và kinh nghiệm về marketing và bán hàng online hay nhận những ưu đãi đặc biệt hỗ trợ cho quá trình kinh doanh, ... đó chính là những gì mà các chủ kinh doanh tại cửa hàng hay online có được khi đăng ký tham gia dự án Hỗ trợ và nâng cao doanh số bán hàng thông qua giải pháp thương hiệu và marketing có tên SALE Hạ Long của IMI Hạ Long.

1- S.A.L.E Hạ Long là gì ? 

      Đây là dự án hỗ trợ của Công ty cổ phần truyền thông IMI Hạ Long dành riêng cho các chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp đang kinh doanh tại cửa hàng hoặc kinh doanh online. Với ý tưởng về một giải pháp trang bị kiến thức, kỹ năng, kết hợp trải nghiệm thực tế và đặc biệt là tham gia xây dựng và phát triển một "chợ giao dịch" thu hút khách hàng tiềm năng tại Hạ Long nói riêng và Quảng Ninh nói chung tới tham gia mua bán, tìm hiểu dịch vụ, sản phẩm của đối tác. IMI Hạ Long chính thức xây dựng và phát triển dự án đặc biệt này.
Dự án SALE Hạ Long hướng đến việc phát triển các shop kinh doanh chuyên nghiệp và ngày càng lớn mạnh dựa trên nền tảng truyền thông và thương hiệu mạnh mẽ của IMI Hạ Long


2)  S.A.L.E giúp gì được cho các chủ kinh doanh ?1- Cung cấp các giải pháp nền tảng về thương mại điện tử trên website hay facebook giúp các đơn vị kinh doanh dễ dàng đăng bán sản phẩm của mình trên internet một cách chuyên nghiệp, chứ không chỉ là đăng ảnh lên facebook với dòng mô tả và giá cả. Chi phí dành cho hoạt động này là rất nhỏ so với việc các shop tự bỏ kinh phí thiết kế website riêng.

2- Tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng và đông đảo : Với những giải pháp truyền thông cho dự án của mình, IMI Hạ Long cam kết đem lại lượng khách hàng tiềm năng ghé thăm shop ngày càng đông. Bên cạnh đó là khách hàng do các đơn vị cùng kinh doanh trong dự án giới thiệu tới cũng như các đối tác kinh doanh mặt hàng bổ trợ hoặc thay thế.

3- Môi trường cạnh tranh "siêu lành mạnh" và hỗ trợ nhau cùng kinh doanh : Trong dự án, sẽ có rất nhiều shop cùng tham gia kinh doanh sản phẩm, dịch vụ nhưng với sự kiểm soát sao cho không cạnh tranh trực tiếp mà còn hỗ trợ nhau kinh doanh, chỉ cần đơn vị kinh doanh đảm bảo các yêu cầu theo quy định.


4- Được trang bị kiến thức và kinh nghiệm về marketing, quảng cáo và làm thương hiệu : Bên cạnh đó là kiến thức về quản trị kinh doanh, quản trị doanh nghiệp hay những kinh nghiệm xoay vòng vốn hay bán hàng khôn ngoan.

5- Được ưu đãi tối đa khi quảng cáo tại Hệ thống kênh truyền thông của IMI Hạ Long như Website và Fanpage của dự án, hệ thống fanpage lớn như Tin Tức Quảng Ninh, Ăn chơi Quảng Ninh, trên website thương mại điện tử hàng đầu như RaovatQuangNinh.com. Ngoài ra là ưu đãi khi chạy quảng cáo facebook, quảng cáo Google, SEO hay các kênh quảng cáo đối tác như Karaoke HANET, QTV, Báo Quảng Ninh...

3- Tiến trình và cách thức tham gia dự án như thế nào ?


Quý vị có thể tham gia Dự án S.A.L.E Hạ Long với 02 giai đoạn 

01 - THAM GIA THỬ
      Quý vị sẽ được Tham gia thử dự án này trong vòng 10 ngày, với việc đăng bán các sản phẩm của mình lên hệ thống của SALE Hạ Long, tiếp cận các kiến thức về marketing online và các buổi giao lưu trao đổi kinh nghiệm. Tiếp cận facebook, google marketing. 

02 - CHÍNH THỨC THAM GIA 
       Nếu sau giai đoạn tham gia thử, quý vị muốn tiếp tục kinh doanh trên hệ thống của SALE Hạ Long, quý vị sẽ đăng ký với chúng tôi  để có thể thực sự gia nhập với các anh chị em đang kinh doanh trong dự án.

* Chi tiết về giai đoạn 1:

- Chủ các đơn vị kinh doanh sẽ được tiếp cận với kênh bán hàng trên Facebook tại địa chỉ http://facebook.com/saleHaLong với hơn 4000 khách hàng tiềm năng đang sống tại thành phố Hạ Long.

-   Được trải nghiệm hệ thống quản lý kinh doanh online trên facebook với việc đăng bán sản phẩm chuyên nghiệp, đặt hàng và thanh toán chuyên nghiệp, tiếp cận và mở rộng khách hàng chuyên nghiệp. Tại giai đoạn 2, quý vị sẽ được trải nghiệm trên Website thương mại điện tử dành để bán hàng không chỉ ở Hạ Long mà có thể vươn ra toàn quốc.

-   Được tham gia các khoá học về Hệ thống marketing online, cách vận hành 1 doanh nghiệp. 

-  Được trực tiếp cài đặt và tiến hành Setup quảng cáo sản phẩm của mình với facebook (chạy quảng cáo facebook).

-  Được gặp gỡ giao lưu trực tiếp với các chủ kinh doanh khác và với đơn vị phát triển dự án IMI Hạ Long.


>>> LỊCH TRÌNH DỰ ÁN  <<<

01: Đăng ký tham dự Dự án : Từ 1/2 - 18/2/2017 bằng cách đăng ký theo mẫu Tại đây.
02: Bắt đầu trải nghiệm 15 ngày cùng SALE Hạ Long từ 20/2-7/3/2017.
03: Chính thức tham gia dự án 

Mọi câu hỏi xin vui lòng gửi về email imihalong@gmail.com ghi rõ : Câu hỏi dự án Sale Hạ Long hoặc HOTLINE :  0945.188.538 . 

IMI Hạ Long xin trân trọng cảm ơn !

Không có nhận xét nào