IMI Hạ Long : Một số hình ảnh trong buổi chụp hình đầu tiên của dự án The Face - IMI HẠ LONG

Mới nhất

IMI Hạ Long : Một số hình ảnh trong buổi chụp hình đầu tiên của dự án The Face

          Nằm trong hoạt động của Dự án CLB Nghệ thuật & Thời trang IMI Hạ Long, các bạn trong team The Face đã có buổi chụp hình làm quen với ống kính tại cửa hàng của Royaltea. Buổi chụp hình diễn ra khá suôn sẻ, giúp dự án đánh giá được điểm mạnh, yếu của thành viên sau một thời gian tham gia học tập và rèn luyện. 

Một số bạn trẻ trong dự án The Face của IMI AFC

Linh Chi - một bạn trẻ Hạ Long tham gia dự án.


         Trong buổi chụp hình này, các bạn trẻ vẫn phụ thuộc nhiều vào nhiếp ảnh mà chưa chủ động trong việc tạo hình theo concept, tuy nhiên lợi thế về biểu cảm đã giúp các bạn có một số hình ảnh nhiều cảm xúc và rất tự nhiên. 

        Thời gian tới, IMI Hạ Long sẽ tiếp tục cùng các bạn trong dự án luyện tập để tự tin khi tham dự cuộc thi The Face 2018, cũng như có thể chụp một số bộ hình quảng cáo cho các đối tác của IMI.

       "Hiện tại, Hạ Long đang rất thiếu những gương mặt có thể tự tin chụp hình quảng cáo, phần lớn do thị trường chưa thực sự hấp dẫn nhưng quan trọng hơn là các bạn còn chưa hiểu rõ công việc này, dẫn đến ngại ngùng không dám tham gia. Đứng trước thực trạng đó, Truyền thông & Thương hiệu IMI Hạ Long đã phát triển riêng dự án IMI AFC để giải quyết khó khăn này, các bạn nếu quan tâm có thể liên hệ để thử sức mình" - Anh Trần Long - phụ trách Ý tưởng của IMI Hạ Long băn khoăn.

Nhiều bạn trẻ Hạ Long tiềm năng nhưng không được đào tạo bài bản và phần lớn đều thiếu tự tin


Một buổi chụp hình khác của dự án.


     
         Nói thêm về dự án CLB Nghệ thuật và thời trang IMI Hạ Long - IMI AFC, đây là một dự án xã hội, hướng tới hoàn thiện nét đẹp bản thân cũng như sự tự tin cho cộng đồng thông qua các hoạt động học tập, rèn luyện về nghệ thuật và thời trang như trang điểm, tạo hình, tạo mẫu, chụp hình, catwalk, diễn xuất. Hiện IMI AFC đã có lứa thành viên thứ 2 và tiếp tục đón nhận thêm thành viên đợt 3 vào ngày 20/8 tới. Các bạn qua tâm có thể liên hệ IMI để tham quan, trải nghiệm.

Mỹ Duyên - Ảnh : Lion Vũ
Truyền thông & Thương hiệu IMI Hạ Long


         Không có nhận xét nào