Thương hiệu : Loạt cửa hàng mở Sữa chua trân châu Hạ Long ăn theo thương hiệu đình đám cùng tên - IMI HẠ LONG

Mới nhất

Thương hiệu : Loạt cửa hàng mở Sữa chua trân châu Hạ Long ăn theo thương hiệu đình đám cùng tên

 Ngay sau sự thành công về kinh doanh và mặt thương hiệu của "Sữa chua trân châu Hạ Long" không hề ở Hạ Long nhưng đã mở hàng loạt cửa hàng trên khắp Việt Nam. Chính tại Hạ Long, gần đây, loạt cửa hàng đã chuyển sang bán sữa chua trân châu với biển bảng na ná thương hiệu sữa chua đã nói ở trên.

Một trong 2 cửa hàng chuẩn "chính chủ" Sữa chua trân châu Hạ Long tại khu Sun World

        Sau khi đã thành công về mặt thương hiệu tại Việt Nam với chuỗi cửa hàng, cuối cùng thương hiệu Sữa chua trân châu Hạ Long đã mở cửa hàng tại Hạ Long - một tại khu Sun World, một tại khu Monbay Hạ Long. Tuy nhiên, ngay sau đó, hàng loạt cửa hàng với tên gọi nhang nhác, ná ná hoặc trùng cả tên chỉ khác logo bắt đầu mọc ra quanh các địa điểm nhiều khách du lịch lui tới.


Đây là một ví dụ điển hình cho sự thành công về mặt thương hiệu, nhưng đáng buồn là ngay trên quê hương của thương hiệu ấy, lại không hề có một cửa hàng nào. Sự thành công này cũng khích lệ cho các đơn vị kinh doanh địa phương tiến tới làm thương hiệu và mở rộng kinh doanh, gần đây nhất là thương hiệu Banhmimo, Sữa chua Cô Nghi, Tuấn Liên ... đã liên tiếp "đánh xứ người".

IMI hân hạnh cung cấp gói dịch vụ Tư vấn thương hiệu, truyền thông cho doanh nghiệp tại Hạ Long. Nếu anh/chị quan tâm có thể liên hệ theo hotline 0945.188.538 để cùng trao đổi. P/s: Các bạn chia sẻ lại bài đăng vui lòng ghi rõ nguồn IMI Hạ Long. Xin cảm ơn !

Không có nhận xét nào