Dịch vụ Marketing theo doanh số cho các doanh nghiệp Hạ Long - IMI HẠ LONG

Mới nhất

Dịch vụ Marketing theo doanh số cho các doanh nghiệp Hạ Long

       Tiến hành marketing cho doanh nghiệp và chỉ nhận thù lao trên số lượng khách có được, đây là định hướng có từ những năm 2018 của IMI Hạ Long, tuy nhiên, đến thời điểm này mới đủ điều kiện để triển khai.

Tăng hiệu quả với cùng chi phí cho doanh nghiệp với dịch vụ marketing doanh số của IMI Hạ Long. Quý vị chỉ phải trả phí khi có phát sinh đơn hàng.

Marketing theo doanh số là gì ?

Đây là hình thức mà IMI Hạ Long sẽ tiến hành các hoạt động marketing cho doanh nghiệp và khi phát sinh khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ thì doanh nghiệp mới phải chi phí cho lượng khách hàng đó.

IMI Hạ Long làm gì để có khách hàng ?

Chúng tôi tiến hành khảo sát doanh nghiệp (sản phẩm/dịch vụ, SWOT, thương hiệu, hình ảnh, ...) khảo sát thị trường, sau đó bắt đầu lên giải pháp, kế hoạch và triển khai hoạt động marketing trên các môi trường offline và online.

Giả sử (chỉ giả sử thôi nhé) không có khách hàng thì sao ?

Nếu không có khách hàng IMI Hạ Long không thu phí của doanh nghiệp, tuy nhiên, điều giả sử này ít khi xảy ra (cười).

Mức phí là bao nhiêu ? 

Căn cứ vào độ khó của thị trường, dịch vụ và sản phẩm để có mức giá hợp lý trên cơ sở thống nhất của cả 2 bên.


Ngoài khách hàng, doanh nghiệp đối tác được gì ?

- Ngoài khách hàng, doanh nghiệp được quảng bá rộng rãi hình ảnh thương hiệu và dịch vụ với nội dung, hình ảnh chuyên nghiệp, chuyên sâu.
- Cơ hội hiểu thêm về doanh nghiệp của mình qua những phân tích, chia sẻ, biết thêm về các hoạt động marketing thông qua việc thảo luận kế hoạch trước khi triển khai của IMI Hạ Long.

Vậy, làm sao để đăng ký được dịch vụ này ? 

Để đăng ký dịch vụ này, quý đơn vị liên hệ với Cty TNHH Đầu tư, truyền thông và thương hiệu IMI Hạ Long tại số 25, Giếng Đồn, P. Trần Hưng Đạo, Tp Hạ Long hoặc liên hệ nhanh qua Hotline 0945.188.538 trong giờ hành chính.

Cám ơn sự quan tâm của quý doanh nghiệp, IMI Hạ Long hi vọng thỏa mãn mong muốn của quý vị !

Không có nhận xét nào