Miễn phí dạy chạy quảng cáo facebook từ "chuyên gia" hàng đầu Việt Nam - IMI HẠ LONG

Mới nhất

Miễn phí dạy chạy quảng cáo facebook từ "chuyên gia" hàng đầu Việt Nam

   Bạn đang kinh doanh hoặc sắp kinh doanh, bạn muốn tự mình chạy quảng cáo facebook ? Bạn muốn tiết kiệm chi phí thuê chạy quảng cáo facebook tại Hạ Long. Bạn có thể tham khảo một số clip hướng dẫn chạy quảng cáo facebook hoàn toàn miễn phí mà IMI Hạ Long có lựa chọn ở dưới đây. Hi vọng bạn sẽ dễ dàng tiếp cận và đạt hiệu quả chạy quảng cáo facebook mong muốn.


Học Quảng cáo Facebook với Thanh Thịnh Bùi 

Trong rất nhiều chuyên gia hướng dẫn chạy quảng cáo facebook trên Youtube, Thanh Thịnh Bùi (người Nam) đã có những clip hướng dẫn rất gần gũi và có phần thảo luận, phân tích rất tốt. Nếu như bạn là người mới thì bạn chỉ cần chịu khó, dành không gian và thời gian lắng nghe và nhớ là thực hành ngay nhé.

Thanh Thịnh Bùi phân tích và hướng dẫn dễ hiểu và chi tiết


Tự chạy quảng cáo Facebook cùng Thạc sỹ Hiểu Lam

Thầy Hiểu Lam thì ai cũng biết rồi, rất nổi tiếng với việc làm website và mới đây (2016) là chạy quảng cáo facebook và tham gia cộng đồng của unica và iNET Việt Nam. Các nội dung thầy hướng dẫn nhiều phần nằm sâu trong hành vi người dùng, do đó, người học có thể hiểu cốt lõi vấn đề giúp việc marketing facbeook nói chung và chạy quảng cáo nói riêng sẽ khác biệt và hiệu quả hơn. 

Trên đây là 2 trong số "vô vàn" các bài giảng và các "thầy" dạy quảng cáo facebook tại Việt Nam mà bạn không phải đi đâu xa để có thể tự chạy quảng cáo facebook free miễn phí, giúp bạn tiết kiệm chi phí. Các khóa học này, hoàn toàn có chất lượng cao và dành cho người mới bắt đầu, là nền tảng tốt trước khi học thêm các bí kíp, kiến thức phức tạp hơn. IMI Hạ Long chúc các bạn học tập tốt !

P/s: Ngoài ra, nếu anh/chị muốn học tập trực tiếp tại Hạ Long, có thể liên hệ với IMI Hạ Long, chúng tôi sẽ rất hân hạnh được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với các anh/chị. Hotline liên hệ 0945.188.538 nhé. Đón chờ anh/chị.


Không có nhận xét nào