Sữa chua Cô Nghi mở loạt cửa hàng trên toàn quốc - một thương hiệu thành công từ du lịch - IMI HẠ LONG

Mới nhất

Sữa chua Cô Nghi mở loạt cửa hàng trên toàn quốc - một thương hiệu thành công từ du lịch

Mới đây, "tiệm" sữa chua Cô Nghi ở khu phố Văn Lang của phường Hòn Gai, Hạ Long đã mở thêm một cửa hàng ở khu Monbay để phục vụ khách hàng được tốt hơn, tuy nhiên, đó chỉ là một trong số loạt cửa hàng mà "thương hiệu" sữa chua nổi tiếng này vừa mở hoặc có kế hoạch mở trong thời gian tới.

Có thể bây giờ, bạn đi ở đâu đó Hà Nội hay Hồ Chí Minh đều sẽ gặp thương hiệu Sữa chua Cô Nghi nhé 

Thành công thương hiệu từ quảng bá du lịch


Tại sao Sữa chua Cô Nghi lại "dám" mạnh tay mở chuỗi cửa hàng trên toàn quốc như vậy ? Phải chăng họ có tiềm lực rất lớn ? 

Câu trả lời có thể đến từ "ngành công nghiệp mở chuỗi" của Việt Nam dăm năm gần đây đang phát triển rất mạnh mẽ, có thể đến từ đội ngũ (ekip) làm truyền thông và tư vấn kinh doanh có nhiều kinh nghiệm, nhưng chắc chắn một điều đó chính là khởi điểm về sự thành công của một thương hiệu nhờ quảng bá du lịch. 

Đừng ngại làm thương hiệu cho dịch vụ sản phẩm của bạn, có thể một vốn mà trăm lời đấy. 

Hãy xem, khi nhắc về ăn uống đặc biệt là ăn vặt tại Hạ Long thì sữa chua Cô Nghi đã thành thương hiệu. Bùng phát từ các kênh như Foody (2016), các trang lữ hành du lịch hay báo chí (2013-2018) hoặc trước đó nữa, cứ nhắc tới Hạ Long là khách du lịch đến Hạ Long nhất định biết và gần như có điều kiện là họ nhất định tới thưởng thức. Năm tháng dần qua, cùng với số lượng 10-12 rồi 15 triệu lượt khách du lịch đến Hạ Long hàng năm, Sữa chua cô Nghi đã có một thị trường ngoài Hạ Long lớn đến thế nào. Đó chính là căn cơ, cốt lõi để chuỗi sữa chua Cô Nghi xây dựng và phát triển.


Kết 

Và một lần nữa, trong kinh doanh, thương hiệu là một thứ vô hình nhưng lại đóng một vai trò "thật sự lớn" đối với doanh nghiệp. Không cần biết bạn khởi điểm nhỏ hay lớn, một khi có thương hiệu, doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể mở rộng, phát triển ở bất cứ đâu mà người ta biết tới thương hiệu của doanh nghiệp mình. 

Chúng tôi, IMI Hạ Long rất hân hạnh được cùng doanh nghiệp Hạ Long, Quảng Ninh bàn luận, tìm kiếm ý tưởng, giải pháp kinh doanh dựa trên truyền thông và thương hiệu. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0945.188.538 ngay nhé. 

P/s : Ghi nguồn bài viết IMI Hạ Long nếu bạn chia sẻ lại về cùng chủ đề. Xin cám ơn !

Không có nhận xét nào