Sữa chua trân châu Hạ Long - thành công từ thương hiệu "Hạ Long" - IMI HẠ LONG

Mới nhất

Sữa chua trân châu Hạ Long - thành công từ thương hiệu "Hạ Long"


       Sữa chua trân châu Hạ Long với phông chữ xanh lục nổi bật dọc các phố phường Hà Nội từ 9.8.2019 tại số 19 - Thái Phiên, mở rộng toàn quốc và bất ngờ có mặt tại chính nơi nó mang tên Hạ Long vào đầu năm 2020 với cửa hàng chính thức đầu tiên tại khu Monbay Hạ Long. 

      Sau loạt Tiệm trà chanh nổi tiếng và bùng nổ, trà sữa trân châu Hạ Long nổi tiếng kín khắp mặt báo.

     Hãy cùng với IMI Hạ Long phân tích thành công về mặt thương hiệu của đơn vị này nhé.

 "Hạ Long" đã trở thành một thương hiệu "đặc biệt" 

Theo những nguồn tin công khai và đáng tin cậy thì Trà sữa trân châu Hạ Long không khởi đầu từ Hạ Long nhưng có "học" cách chế biến món sữa chua từ Hạ Long. Đây có thể là nguyên nhân để họ đặt tên là Sữa chua trân châu Hạ Long, tuy nhiên, rõ ràng, Hạ Long đã là một thương hiệu "lớn" và uy tín của Việt Nam bởi ai mà chẳng biết tới Hạ Long hay Quảng Ninh ? 

Vì vậy, việc dùng tên thương hiệu có gắn cụm từ "Hạ Long" là một cách để các đơn vị kinh doanh thu hút thêm khách hàng và gắn một cái "mác" đảm bảo cho khách hàng. 

P/s: Hiện tại thì có khá nhiều đơn vị tại Hạ Long mở rộng kinh doanh ra khắp cả nước, một số sử dụng cụm từ Hạ Long nhưng một số quá nổi tiếng ở Hạ Long thì họ sử dụng luôn sự nổi tiếng đó để mở cửa hàng như sữa chua Cô Nghi, Tuấn Liên, ...

Tip : Bạn hãy thử sử dụng thương hiệu gắn tên Hạ Long xem sao nhé. Chứ Phở bò Hà Nội, Nam Định, Bùn Bò Huế, ... họ làm lâu rồi nhé.


Không có nhận xét nào