Khóa học "Tự chạy quảng cáo Facebook" năm 2021 tại Hạ Long - IMI HẠ LONG

Mới nhất

Khóa học "Tự chạy quảng cáo Facebook" năm 2021 tại Hạ Long

 Chào các bạn và chào năm 2021. Sau một năm 2020 đầy "tâm trạng" cùng với Covid 19, hẳn là các chủ đơn vị kinh doanh và chủ doanh nghiệp của chúng ta đã sẵn sàng cùng những kế hoạch năm 2021 tuyệt vời phải không ? 

Nếu là như vậy thì một khóa học về "Tự chạy quảng cáo Facebook năm 2021" tại Hạ Long sẽ là một ưu tiên hiệu quả cho năm 2021 này. 

Tự tay chạy quảng cáo Facebook tại Hạ Long, Quảng Nin
Tự tay chạy quảng cáo Facebook giúp nhiều cá nhân, đơn vị tiết giảm chi phí và quản lý được hiệu quả, tư duy được các tiếp cận khách hàng tốt hơn.

Khóa học đem đến cho anh/chị : 

1 - Tự đăng ký với Facebook, tự set campain (Chiến dịch) để chạy quảng cáo giúp tiết kiệm chi phí ngay kể cả tự chạy không thuê bên ngoài hoặc có thuê thì cũng biết để quản lý, tiết kiệm hơn. 

2 - Hiểu sâu về quảng cáo Facebook : Anh/chị có thể sẽ giật mình nếu biết về quảng cáo facebook ? Có phải sản phẩm nào, bất cứ  lúc nào cũng nên chạy quảng cáo facebook. Ngoài Quảng cáo Facebook có giải pháp nào khác không ? Rất nhiều kiến thức mới anh/chị sẽ được giới thiệu trong khóa học này. 

3- Là bước đệm để có thể tham gia các khóa học sâu hơn. Với kiến thức nền tảng cả về kỹ thuật, tư duy và hiểu biết, anh/chị có thể join bất kỳ khóa học quảng cáo Facebook nào trên toàn Việt Nam một cách nhanh chóng, hòa nhập và tiếp thu được ngay.

Khóa học diễn ra mỗi tháng 01 lần tại Hạ Long dự kiến vào tuần thứ 2 hoặc 3 hàng tháng. Với sự hướng dẫn của chuyên gia chạy quảng cáo facebook của Cty đầu tư, truyền thông và thương hiệu IMI Hạ Long.

Đối tượng nên tham gia khóa học :

- Cá nhân/Đơn vị muốn phát triển mảng kinh doanh trên môi trường online, cụ thể là quảng bá trên mạng xã hội facebook nhưng không có nhiều kinh phí hoặc có chi phí thuê nhưng cần kiểm soát được hoạt động và hiệu quả. 

Thời lượng buổi học 3-4h, học 3 buổi trong đó có 1 buổi lý thuyết + thực hành, 1 buổi tổng kết hiệu quả và 1 buổi chia sẻ, tổng kết đánh giá.


Cam kết sau khóa học Tự chạy quảng cáo Facebook tại Hạ Long : 

- Học viên hiểu sâu về Quảng cáo Facebook (Set chạy quảng cáo, hiểu về cơ chế hoạt động, các cách chạy quảng cáo, các vấn đề về bảo mật, chính sách Facebook, các hình thức chạy quảng cáo tại Việt Nam, ...)

- Tự tay chạy được quảng cáo facebook. Tự theo dõi đánh giá hiệu quả.

- Tiết kiệm chi phí.

Chi phí cho khóa học : 599K/3 buổi học/3 ngày.

Địa điểm học : Văn phòng công ty IMI Hạ Long hoặc phòng đào tạo liên kết. 

Thời gian học : Ngày học vào tuần thứ 2/3 của tháng, giờ học phù hợp cho tối đa học viên.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TRỰC TIẾP QUA HOTLINE 0945.188.538


Không có nhận xét nào