Tư vấn marketing và phát triển thương hiệu tại Hạ Long Quảng Ninh - IMI HẠ LONG

Mới nhất

Tư vấn marketing và phát triển thương hiệu tại Hạ Long Quảng Ninh

Marketing và Làm thương hiệu là hai việc mà bất cứ doanh nghiệp nào muốn phát triển và phát triển bền vững đều phải hướng tới. Marketing quảng bá dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp tới khách hàng tiềm năng và biến họ thành khách hàng sử dụng dịch vụ và sản phẩm, còn làm thương hiệu là hình thức để đưa hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp tới với công chúng mục tiêu, để họ biết, hiểu, yêu thích và ghi nhớ. 

Gói dịch vụ đầu tiên tại Hạ Long giúp chủ doanh nghiệp có định hướng và kế hoạch marketing và làm thương hiệu chuẩn mực và dễ dàng nhất
Gói dịch vụ đầu tiên tại Hạ Long giúp chủ doanh nghiệp có định hướng và kế hoạch marketing và làm thương hiệu chuẩn mực và dễ dàng nhất


 Hiện tại thì các đơn vị kinh doanh và các doanh nghiệp tại Hạ Long và Quảng Ninh thường tập trung vào quảng cáo hơn là marketing và làm thương hiệu. Các đơn vị thường chi tiền cho "Chạy quảng cáo Facebook" để ra khách hàng là "ok". Đúng là việc chạy quảng cáo và ra khách hàng chính là một hình thức marketing nhưng khá cơ bản trong hoạt động marketing nói chung. Không phải vậy mà nhiều đơn vị chạy quảng cáo nhiều nhưng khách hàng thì không được như kỳ vọng, bởi để có được khách hàng kỳ vọng phải tiến hành các bước của marketing, bán hàng và trên nữa là làm thương hiệu cho đơn vị, dịch vụ và sản phẩm. 

 Vậy, IMI Hạ Long và gói dịch vụ Tư vấn marketing, làm thương hiệu cung cấp cho các đơn vị tại Hạ Long điều gì ?


- Cung cấp kiến thức kiến thức về marketing và làm thương hiệu chuẩn cho chủ đơn vị doanh nghiệp. Để chủ doanh nghiệp hiểu, áp dụng và quan trọng là định hướng, quản lý các hoạt động marketing, làm thương hiệu của doanh nghiệp mình dù tự làm hay thuê ngoài, giúp đi đúng đường, hiệu quả và tránh bị "hớ".

- Khảo sát và phân tích doanh nghiệp : Thông qua việc khảo sát trong và ngoài doanh nghiệp kết hợp với sự phân tích thị trường, thị hiếu người tiêu dùng, khách hàng tiềm năng để đưa ra báo cáo phân tích SWOT, xác định điểm mạnh yếu, cơ hội và rủi ro trong hoạt động marketing bán hàng và làm thương hiệu. 

- Đề xuất giải pháp và định hướng cách triển khai : Với những phân tích ở bước trên, IMI Hạ Long lên phương án, đề xuất giải pháp và định hướng cách triển khai cho doanh nghiệp. 

- Hỗ trợ theo dõi, phát triển marketing và thương hiệu : Sau khi chia sẻ và định hướng cho doanh nghiệp. Chúng tôi tiếp tục theo dõi và hỗ trợ để hoạt động marketing và thương hiệu của doanh nghiệp trở lên thành công.


Thẩm mỹ viện Bích Hòa mặc dù có thương hiệu (20 năm) tại Quảng Ninh nhưng cũng vẫn đang phải marketing và làm thương hiệu hàng ngày.

Bia Hạ Long - niềm tự hào của người dân đất mỏ một thời, bỗng "lột xác" với nhận diện thương hiệu hoàn toàn mới và những chiến dịch marketing, chiến lược sản phẩm mới nếu không muốn "ra đi âm thầm" bởi thị trường cạnh tranh. 

Doanh nghiệp, đơn vị được gì sau khi sử dụng ?

  1. Hiểu về marketing & làm thương hiệu. Hiểu biết thị trường, các đơn vị và doanh nghiệp tại Hạ Long đang làm marketing và thương hiệu như thế nào, đơn vị nào áp dụng thành công, đơn vị nào đang bị tụt lại.
  2. Tiết kiệm chi phí, rút ngắn quãng đường : Đưa "con thuyền doanh nghiệp" tiến tới đích nhanh hơn và tiết kiệm công sức nguồn lực. 
  3. Tối ưu kế hoạch kinh doanh. Với "sức mạnh" phụ trợ được tăng thêm từ IMI Hạ Long, doanh nghiệp sẽ có những điều chỉnh cho kế hoạch kinh doanh phù hợp, hiệu quả hơn và đặc biệt là lớn hơn trong một khoảng thời gian dài hơn.
  4. Chủ động trong phát triển doanh nghiệp : Hiểu và chủ động định hướng, quản lý và điều chỉnh 2 công việc QUAN TRỌNG hàng đầu mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phải nắm rõ.

Chi phí cho gói dịch vụ Tư vấn marketing và truyền thông doanh nghiệp này là bao nhiêu ? 

- Mức phí được tính cho doanh nghiệp với mức độ cạnh tranh rất thấp, đến thấp là 2.000.000 
- Mức chi phí cho doanh nghiệp đơn vị có mức cạnh tranh trung bình là khoảng 5-10.000.000
- Mức chi phí cho doanh nghiệp đơn vị có mức cạnh tranh cao là từ 10-50.000.000

Đơn vị, doanh nghiệp được Nghe tư vấn thử miễn phí 60 phút trước khi quyết định sử dụng dịch vụ.


LIÊN HỆ ĐẶT DỊCH VỤ HOẶC TƯ VẤN MIỄN PHÍ TRƯỚC KHI SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO ?


Dịch vụ được cung cấp bởi công ty TNHH Đầu tư, truyền thông & thương hiệu IMI Hạ Long, địa chỉ số 25 Giếng Đồn, P. Trần Hưng Đạo, Hạ Long, Quảng Ninh. Quý doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp hoặc liên hệ trước qua 

hotline 0945.188.538 (Tư vấn miễn phí)


trong giờ hành chính để khảo sát trước.

Trân trọng kính báo !

Một số dịch vụ khác của IMI Hạ Long

1. Facebook Marketing
2. Google Marketing
3. Làm hình ảnh thương hiệu
4. Marketing cam kết hiệu quả


Không có nhận xét nào