Dịch vụ chạy quảng cáo facebook uy tín hiệu quả tại Hạ Long - IMI HẠ LONG

Mới nhất

Dịch vụ chạy quảng cáo facebook uy tín hiệu quả tại Hạ Long

 Sau đợt bùng nổ "chạy" quảng cáo Facebook tại Hạ Long những năm 2018, 2019. Tới nay, năm 2021, hoạt động quảng cáo bằng Facebook đã trở lên quá quen thuộc với người dân Hạ Long. Có thể nói, rẻ, nhanh, tiếp cận nhiều người, nhiều khách hàng tiềm năng là lợi thế của loại hình quảng cáo trên mạng xã hội lớn nhất hành tinh này. 

Để có dịch vụ Quảng cáo Facebook hiệu quả, IMI Hạ Long sẽ phải điều chỉnh giá dịch vụ đảm bảo uy tín đã có.
 

Tuy nhiên, về mặt kỹ thuật mà nói thì càng nhiều đơn vị quảng cáo trên facebook cùng nhắm tới một đối tượng/nhóm đối tượng thì chi phí càng cao, do giá thầu (bid) để được hiển thị là càng cao. Ngoài ra là việc quảng cáo quá nhiều dẫn đến "bội thực quảng cáo" của đối tượng tiếp cận. Đó chính là vấn đề mà khách hàng và các đối tác nên biết và thông cảm.


So với các năm trước, IMI Hạ Long năm nay sẽ tiếp tục nhận chạy quảng cáo facebook, tuy nhiên, sẽ hơi nâng chi phí lên một chút, một là do giá thầu đã nói ở trên, 2 là phải nâng cao chất lượng nội dung và cách target đối tượng (đối với hầu hết các ngành hàng) để đảm bảo hiệu quả và uy tín cho mảng dịch vụ chạy quảng cáo facebook của mình. 

Cụ thể Dịch vụ chạy quảng cáo facebook uy tín và hiệu quả của IMI Hạ Long sẽ triển khai các gói :

Gói chạy Thương hiệu : Với chi phí tiếp cận tối thiểu là 150đ/lượt.

Ví dụ : Anh/chị muốn chạy quảng cáo tới toàn bộ tài khoản Facebook tại Hạ Long (khoảng 300.000 tài khoản) thì chi phí sẽ là 45 triệu đồng. Giảm giá 15% còn  38 triệu. Thời gian chạy tối đa 30 ngày. 

Với các Anh/chị đối tác có tập khách hàng từ 18-25 tuổi (khoảng 40.000 tài khoản Facebook) có thể chạy từ 20.000 đến full 40.000 tài khoản. Chi phí sẽ là 3 triệu đồng giảm 5% cho 20.000 tiếp cận tương ứng 2tr850 ngàn. Đã bao gồm chi phí viết bài (không bao gồm chụp ảnh). Ngoài ra không có chi phí thêm như quản lý hay gì cả nhé. 

Anh/chị có thể liên hệ 0945188538 để được tư vấn cụ thể cho từng sản phẩm và ngành hàng để biết chi phí tốt nhất. 

Gói chạy Tương tác :  Chi phí tối thiểu 2000đ/tương tác 

Đối với gói này, Anh/chị sẽ được IMI Hạ Long tư vấn kỹ về đối tượng tiếp cận tiềm năng để thu được tương tác phù hợp và tối ưu nhất. 

Anh/chị được giới hạn số lượng tương tác tương ứng xác định trước chi phí. Tuy nhiên, mức chi phí tối thiểu là 2 triệu VNĐ/chiến dịch tương ứng tối thiểu 1000 tương tác (xem, comment, like, share).


Khóa hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook cũng sẽ tăng lên 599K/khóa 3 buổi. 

Khóa này sẽ nâng từ 02 lên 03 buổi tương ứng học phí 299K lên 599K. Chi tiết khóa học chạy quảng cáo facebook tại Hạ Long. Anh/chị xem tại đây. 


Không có nhận xét nào